เด็กทิวเข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขันการออกแบบผลิตภัณฑ์และการเขียนแผนธุรกิจในเวทีนานาชาติ
2 พฤษภาคม 2560

ขอแสดงความยินดีกับนายธนภณ มานะดีพร้อม และนายสันดุษิต วงษ์สวัสดิ์ นักเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ระดับชั้นเกรด 11 ของเรา ที่ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายในการแข่งขันการออกแบบผลิตภัณฑ์และการเขียนแผนธุรกิจในเวทีนานาชาติ จัดขึ้นโดยมูลนิธิจูเนียร์อะชีฟเม้นท์ ประเทศไทย และสำหรับรอบสุดท้ายจะเป็นการแข่งขันการนำเสนอผลงาน เพื่อคัดเลือกผู้ชนะ 3 ทีมเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันต่อในระดับเอเชีย แปซิฟิก ณ ประเทศสิงคโปร์ ทางโรงเรียนทิวไผ่งามขอเป็นกำลังใจให้กับนักเรียนของเราด้วยนะครับ